BIỆT THỰ SUN GROUP CÁT BÀ

Nằm trong hệ thống chuỗi dự án nghỉ dưỡng tại Cát Bà của tập đoàn Sun Group, biệt thự Sun Group Cát Bà góp một phần vào quần thể dự án đẳng cấp vói không gian sống nghỉ dưỡng trong lành và mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Hình ảnh tổng quan dự án Sun Group Cát Bà

Dự an Sun Group Cát Bà được sự chú trọng đầu tư lớn với nhiều hạng mục phát triển khác nhau như sân Golf, trung tâm mua sắm, công viên, hệ thống cáp treo, khu khách sạn, khu ẩm thực, … và các khu quy hoạch đồng bộ khép kín với chất lượng đẳng cấp 5-6 sao là biệt thự Sun Group Cát Bà Hải Phòng.

Nhằm đêm đến một quần thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và nghỉ dưỡng cho khách du lịch, biệt thự Sun Group Cát Bà sẽ đem đến một trải nghiệm tiện ích tuyệt vời, đảm bảo về chất lượng, và trên hết là đảm bảo an ninh cho du khách.

Một góc biệt thự Sun Group Cát Bà

VỊ TRÍ BIỆT THỰ SUN GROUP CÁT BÀ

Được xây dựng tại một vị trí cực kì đẹp của thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, tỉnh Hải Phòng với một quỹ đất rộng, biệt thự Sun Group Cát Bà là một khu nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp vui chơi giải trí 5 saovới các tiện ích lần đầu có tại đây. Kết hợp với những dự án nghỉ dưỡng trong đất liền và tại những hòn đảo xung quanh, hứa hẹn rằng biệt thự nghỉ dưỡng Cát Bà Sun Group sẽ là một ẩn số thú vị mà bất kỳ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng muốn dành phần.

Vị trí biệt thự Sun Group Cát Bà

♦ Tại khu vực cầu Tân Vũ – Lạch Huyện và bến Gót, tập đoàn Sun Group dự kiến xây dựng ga cáp treo và khu đỗ xe

♦ Khu vực Mốc Trắng: Dự định đặt ga cáp treo đầu tiên phía đảo Cát Bà

♦ Khu vực Vát Đồn: Đây là địa điểm có cảnh quan đẹp, quỹ đất hớn rộng tới 10ha

♦ Khu vực biển xung quanh đảo Cát Bà, vùng lõi vườn Quốc gia và khu Gia Luận cũng sẽ dự kiến được đưa vào khai thác trong thời gian tới.

♦ Những vị trí được tập đoàn Sun Group đưa và khảo sát và dự kiến xây dựng đều có tiềm năng cực kì tốt và cảnh quan thiên nhiên đẹp, quỹ đất rộng để có thể thu hút khách du lịch, đặc biệt khách quốc tế, vươn tới trở thành một trong những khu du lịch trọng điểm của Việt Nam trong tương lai.

TIỆN ÍCH BIỆT THỰ SUN GROUP CÁT BÀ
Bên cạnh các bãi biển tắm sạch sẽ, cát mịn, nước biển xanh trong thì cánh rừng nguyên sinh với những động vật quý hiếm, nhiều loài nằm trong sách đỏ, núi đá vôi, suối nước nóng tự nhiên… cũng là điều luôn khiến khách du lịch trong và ngoài nước bị thu hút, mong muốn đến để cảm nhận. Và biệt thự Sun Group Cát Bà chính là một sự lựa chọn hàng đầu giúp du khách được chạm tay thực sự vào thiên nhiên hoang sơ, vẻ đẹp mà mẹ tự nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây. Chính vì vậy, du lịch sinh thái chính là thế mạnh quý, hiếm mà đảo Cát Bà có thể phát triển.

Một góc của biệt thự Sun Group Cát Bà

Với sự quy hoạch chuyên nghiệp từ các chuyên gia, khu biệt thự Sun Group Cát Bà kết hợp với những trung tâm dịch vụ, chuỗi khách sạn cao cấp, khu vui chơi giải trí sẽ mang đến một Cát Bà phát triển đồng bộ. Du lịch Cát Bà sẽ thoát khỏi sự phát triển vượt bậc, tự sinh tự phát triển du lịch bấy lâu nay, để một bước tiến tới tương lai đẳng cấp và khác biệt, tự hào đồng hành với xu thế phát triển du lịch xanh của thế giới.

TIỀM NĂNG CỦA BIỆT THỰ SUN GROUP CÁT BÀ

Dự án biệt thự Sun Group Cát Bà nằm tại đảo Cát Bà – địa điểm có lượng khách du lịch tăng nhanh nhất Việt Nam, đặc biệt, lượng khách nước ngoài cũng tăng nổi trội hơn hẳn. Họ yêu thích và chọn đảo Cát Bà làm nơi dừng chân bởi nơi đây có một cảnh quan thiên nhiên vô cùng hấp dẫn và còn nguyên trạng, chưa có sự chạm tay của con người. Vẻ đẹp nhiên nhiên còn thuần túy, hoang sơ, tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn với khách du lịch quốc tế.

Tiềm năng lớn từ dự án biệt thự Sun Group Cát Bà

Nét văn hóa tại đây đem lại cho du khách sự hưng phấn và trí tò mò cao. Đến với văn hóa phong cảnh nơi đây bạn sẽ cảm nhận được những nét mới, độc đáo và không kém phần cá tính trong từng thiết kế và cảnh quan không tạo ra sự nhàm chán.

Với tầm nhìn chiến lược của một chủ đầu tư lớn, tập đoàn Sun Group đã xây dựng khu nghỉ dưỡng biệt thự Sun Group Cát Bà, vừa có thể phát triển loại hình du lịch sinh thái tại đảo, nhưng vẫn đem tới cho du khách một chất lượng nghỉ dưỡng nâng tầm trông thấy, có nhiều chốn ăn, nơi ở, khu vui chơi đẳng cấp hơn hẳn cho khách du lịch.

Một trung tâm du lịch mới tại Miền Bắc đang được tập đoàn Sun Group phát triển, đảo Cát Bà sẽ là điểm đến thu hút du lịch lớn từ trong và ngoài nước. 

 

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CDT
Hotline: 0911 999 599
 

Leave a Reply